Sức đề kháng là rất quan trọng, hệ miễn dịch có hoạt động tốt mới giúp cơ thể chống đỡ lại với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt là vào những khi thay đổi thời tiết, cần thay đổi thói quen ăn uống và lối sống hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Tầm quan trọng của sức đề kháng

Rất nhiều bệnh tật đều xuất phát từ sự suy yếu của sức đề kháng, vì vậy việc tăng cường sức đề kháng là một trong những cách đề phòng chống lại bệnh tất trong nhưng giai đoạn thời tiết thay đổi.

Các tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm bảo vệ cơ thế, nó có mặt ở khắp mọi nơi và di chuyển toàn cơ thể. Khi gặp các nhân tố lạ từ bên ngoài vào cơ thể, chúng nhanh chóng tấn công và cố gắng loại trừ các tác nhân có hại cho cơ thể.

Các yếu tố gây suy giảm sức đề kháng

Sự suy giảm sức đề kháng đến từ rất nhiều nguyên nhân, và ở các cấp độ khác nhau do các yếu tố bên ngoài gây ra. Căng thẳng trong công việc, mất ngủ, tuổi tác, thời tiết, cũng như chế độ ăn uống chưa khoa học sẽ là các yếu tố gây suy giảm sức đề kháng. Các tác nhân bên ngoài sẽ từ từ thâm nhập vào cơ thể, trước tiên là làm suy yếu hệ miễn dịch, từ đó tạo cơ hội cho các bệnh tất xâm nhập vào cơ thể, tàn phá sức khỏe.

Làm thế nào để tăng sức đề kháng

Để tăng sức đề kháng cho cơ thể, là một công việc cần thực hiện hàng ngày và kiên trì. Ngoài các loại thuốc tăng cường sức đề kháng thì các sản phẩm từ thiên nhiên đã và đang được sử dụng phổ biến, không mang lại các tác dụng phụ cho người dùng. Một trong các loại sản phẩm đó chính là Tổ yến sào, đây là một sản phẩm thiên nhiên mang lại hiệu quả rõ ràng từ những lần sử dụng đầu tiên. Người sử dụng sẽ thấy được sức khỏe được cải thiện nhanh chóng, không còn có các biểu hiện mệt mỏi và ốm vặt, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, mang lại nhiều công dụng tốt cho trẻ em, Các bé suy dinh dưỡng, người cao tuổi, những người cần hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

Tổ yến sào chưng sẵn tại Hà Nội

Bài viết ngoài cung cấp các thông tin quan trọng về tầm quan trọng của Tổ yến sào, đồng thời cũng muốn giới thiệu đến một địa điểm uy tín để những khách hàng khi lựa chọn Tổ yến sào có thể yên tâm sử dụng.

Tổ yến xịn 4H là đơn vị nhập và cung cấp các sản phẩm tổ yến sào uy tín, với một tiêu chí hàng đầu “Sức khỏe từ niềm tin”.

Nếu bạn là người bận rộn với những công việc hàng ngày, thì tổ yến chưng sẵn tại Hà Nội sẽ là một lựa chọn phù hợp. Với một lọ yến chưng sẵn, lượng yến vừa đủ, bổ sung thêm táo đỏ, hạt sen, long nhãn là các thành phần bổ dưỡng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng một cách nhanh chóng, cải thiện giấc ngủ. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng yến chưng sẵn tại Hà Nội, với đơn hàng 750.000 trở lên, miễn phí giao hàng.

Thông tin sản phẩm, cũng như các hình thức khuyến mại liên tục được cập nhật trên Website của chúng tôi.


  • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) đường phèn: 110.000/hũ
  • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) táo đỏ, hạt sen, long nhãn ...: 120.000/hũ
  • Thêm mỗi 5gr yến tươi: 40k/5gr - 160.000/hũ (15gr) - 200.000/hũ (20gr)

Miễn phí đơn hàng trên 750.000 trong phạm vi Hà Nội. 


Đọc các bài viết hướng dẫn để có thêm kiến thức: Công dụng tổ yến

Sử dụng các sản phẩm của cửa hàng: Sản phẩm tổ yến sào

————————————————

Hãy đến với Tổ yến xịn 4H

Số 36 ngõ 259/9 phố Vọng
Số 6 ngõ 41/57 phố Vọng
(024)22151617 - 0912992016
FB: http://facebook.com/toyenxin4H 
Website: http://toyenxin.com

3 tác dụng của yến sào đối với trẻ em
Ngày nay, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia dinh dưỡng trong nước đã một lần nữa khẳng định cho chúng ta thấy tổ yến là một ...
Mua tổ yến sào ở đâu tại Hà Nội chất lượng, uy tín?
Cung cấp tổ yến sào tại Hà Nội - Uy tín, chất lượng - Mang tới niềm tin đến khách hàng...
Để lại một bình luận
Bài viết liên quan
Admin May 25, 2017

Công dụng của yến sào với trẻ suy dinh dưỡng

Hiện nay, các bé rơi vào hiện tượng suy dinh dưỡng tuy không còn phổ biến, nhưng vẫn còn xuất hiện. Các bé thường được chú trọng đến phát triển thể chất, tuy nhiên suy dinh dưỡng có nhiều dạng, và thường là thiếu hụt các vi chất đơn lẻ. Sẽ rất khó để phát hiện và bổ sung cân bằng cho bé, cần đến sự...
Lượt xem 1459 Chi tiết
Admin May 25, 2017

3 tác dụng của yến sào đối với trẻ em

Ngày nay, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia dinh dưỡng trong nước đã một lần nữa khẳng định cho chúng ta thấy tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao....
Lượt xem 2406 Chi tiết
Author November 01, 2017

Bí quyết bổ sung dinh dưỡng cho bé luôn khỏe mạnh

Để bổ sung dinh dưỡng cho bé một cách hiệu quả và ngăn ngừa bệnh tật, các bậc phụ huynh cần phải đặc biệt lưu ý đến chế độ ăn và liều lượng ăn một cách phù hợp, hiệu quả nhất. ...
Lượt xem 787 Chi tiết