Mua tổ yến sào chất lượng

Các sản phẩm tổ yến sào đều rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người cao tuổi, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ, những người cần hồi phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên để có thể trả lời được câu hỏi Mua tổ yến sào ở đâu tại Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng thì vẫn luôn cần lời giải đáp.

Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung là miền đất ven biển với đặc điểm tự nhiên đa dạng và sản vật phong phú với chất lượng cao. Quà tặng ý nghĩa từ thiên nhiên truyền từ bao đời nay, tổ yến sào đã được sử dụng trong Cung đình cho các vị vua chúa, hoàng tộc. Ngày nay, khoa học lại càng có điều kiện phân tích và chứng minh rõ ràng hơn về các thành phần, dinh dưỡng quý giá và hiếm có rất có lợi cho sức khỏe của con người. Với việc xây dựng mô hình nhà yến và gọi yến về để đơn giản hóa việc khai thác đồng thời kiểm soát sản lượng tổ yến sào, người dân nuôi yến ven biển Đông Việt Nam tập trung lớn từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn) trở vào miền Nam (Nha Trang, Khánh Hòa, Sài Gòn) đã và đang phát triển cũng như cùng nhau xây dựng Hiệp hội nuôi yến Việt ngày càng chuyên nghiệp và phát triển. 

Tổ yến tinh chế

Mua tổ yến sào tại Hà Nội

Việc sở hữu sản phẩm tổ yến sào chất lượng giữa lòng Thủ đô Hà Nội với giá cả hợp lý không còn là vấn đề xa vời nữa. Hiện nay để tìm mua sản phẩm tổ yến sào tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần tìm kiếm trên mạng thương mại điện tử thì cho hàng trăm nghìn kết quả và không cần phải đến tận nhà yến hay tìm kiếm tại vùng đất yến như yến Đà Nẵng, Quảng Ngãi, yến Nha Trang, yến Khánh Hòa, yến Cần Giờ...để có sản phẩm quý giá này.

Là người tiêu dùng thông thái, đến với sản phẩm tổ yến sào tại Hà Nội, các khách hàng đều tìm

hiểu kỹ lưỡng hoặc qua giới thiệu của người quen đã từng sử dụng về địa chỉ bán tổ yến sào uy tín tại Hà Nội. Nhưng thực sự chưa có một tiêu chuẩn nào quy định về quy cách cũng như tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm này. Người mua tổ yến sào tại Hà Nội chỉ thực sự mua bằng niềm tin dành cho sản phẩm, dành cho người bán tổ yến sào tại Hà Nội. Vậy tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm tổ yến sào uy tín, chất lượng, tổ yến sào thật đảm bảo chất lượng thì chúng tôi giúp đưa ra một vài đánh giá mang tính chất định hướng như sau:

 • Tổ yến sào thật đảm bảo chất lượng là tổ yến được khai thác từ các đảo ngoài biển (gọi là yến đảo) hay khai thác từ các nhà nuôi yến (gọi là tổ yến nhà nuôi)
 • Sau khi làm sạch sơ bộ thu được tổ yến thô: là tổ yến sào thô còn nguyên lông chỉ cạo sạch chân yến có dính vụn đá từ các vách núi ngoài đảo hay gỗ hoặc vữa từ các nhà yến ven biển (ở đây không đề cập tới các loại tổ yến thô như yến trắng, yến vàng, yến hồng hay yến huyết)
 • Từ tổ yến thô làm sạch sơ bộ còn ẩm để khô tự nhiên đã có thể đem bán sau 7-10 ngày
 • Tiếp tục mang các tổ yến sào thô này đi làm sạch lông theo phương pháp rút lông (khá phức tạp và khó sạch hết lông tơ) hay làm tơi hoàn toàn tổ yến thô để làm sạch với nước đến 98% lông tăm găm trong sợi dãi yến/tổ yến sào.
 • Với các sợi yến sau khi đã làm tơi nhặt sạch lông, người thợ sẽ xếp lại thành các tai yến theo khuôn và đem phơi, hong khô tự nhiên thu được sản phẩm yến sấy tinh chế.

Như vậy, với quy trình thu tổ yến thô này người bán chỉ cần đảm bảo theo quy trình mà không pha chế hay ngâm tẩm bất kì chất liệu gì khác thì thu được sản phẩm tổ yến xịn, tổ yến sào chất lượng.

Tổ yến thô

Ngày nay, với sự bùng nổ của các loại thực phẩm chức năng được chế biến, tinh chế hay tinh luyện từ nhiều loại thực phẩm thiên nhiên, hay các loại đồ dùng tổng hợp vitamin khoáng chất như sữa bột hoặc các loại nước uống tổng hợp khác trên thị trường đều được nghiên cứu nhằm mục đích cho ra một sản phẩm tựu chung được nhiều nhất các vitamin và khoáng chất có lợi cho người dùng. Song việc chiết tách hay điều chế là rất khó khăn và phải dùng tới các hóa chất hay hương liệu tổng hợp để có sản phẩm thương mại cao mà lại có hiệu quả ngay lập tức, nhanh chóng. Với, tổ yến sào chất lượng, uy tín tại Hà Nội người tiêu dùng có thể dễ dàng có được sản phẩm quý giá từ thiên nhiên hoàn toàn không có tăng trọng hay tạo nạc hay bất cứ loại cám công nghiệp nào trong tổ yến sào. Bởi lẽ một điều mà chưa nhiều người biết đó là chim yến không nuôi ăn tại các nhà yến. Do tập tục của bầy đà, chim yến hàng ngày bay đi kiếm ăn ngoài biển, đồ ăn là các phù dung, dong tảo biển. Khả năng bay của chim yến rất đáng nể phục. Chúng có thể bay liên tục trong 60 giờ, nếu bạn nào có điều kiện và ưu tìm hiểu sẽ phát hiện rằng chân chim yến không có móng như loài chim khác mà chỉ là một cái móc câu vì chúng không phải đậu lại trên cây hay mặt đất. Những chiếc chân móc câu này giúp chim yến móc vào tổ, vách đá khi ngủ. Vậy là với công việc chăm chỉ hàng ngày là bay ra biển tự kiếm ăn, chiều về các chim bố mẹ lại dệt những chiếc tổ yến sào để cho mùa sinh sản và ấp nở trứng. Khi chim non lớn rời tổ, các tổ yến sào này lại được nâng niu khai thác đưa ra Hà Nội để phục vụ những thực khách sành ăn.

Cách chưng yến hạt sen táo đỏ long nhãn

Các sản phẩm tổ yến sào

 • Yến tinh chế: Là loại tổ yến sào đã qua quá trình làm sạch, lấy đi những sợi lông yến và các chất bẩn, sau đó xếp lại và sây khô để lấy hình dạng giống tổ yến. Mua tổ yến sào tinh chế tại Hà Nội, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm sạch, chỉ cần ngâm cho mềm và đưa vào quá trình chế biến. Với loại sản phẩm này rất phù hợp để dùng biếu tặng, vì thời gian bảo quản rất lâu, lên đến hơn 2 năm

Yến tinh chế

Yến tinh chế

 • Tổ yến thô: Là tổ yến sào thô được gỡ trực tiếp từ nhà yến (hoặc trong tự nhiên), tổ yến thô vẫn còn nguyên hình dáng, và lông yến. Đòi hỏi người sử dụng sẽ mất thêm chút thời gian làm sạch (qua bài viết hướng dẫn làm sạch tổ yến) và đưa vào chế biến. Với những bạn chưa có kinh nghiệm về tổ yến, thì việc lựa chọn sản phẩm, mua tổ yến thô tại Hà Nội sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Thời gian bảo quản cũng rất dài và dễ dàng.

Tổ yến sào thô

Tổ yến thô

 • Yến tươi: Đây là sản phẩm tổ yến đã được làm sạch, và giữ nguyên ở trạng thái “tươi”. Phù hợp cho những khách hàng tranh thủ thời gian nấu nướng, có thể làm một bữa yến ngay cho toàn gia đình. Sản phẩm bảo quản ngăn đá tủ lạnh, trong thời hạn một tiếng, phù hợp với những bà mẹ văn phòng. Để mua yến tươi tại Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo trên website  cách chế biến tổ yến sào để đa dạng hóa các món ăn gia đình

yến sào tươi

Yến tươi

 • Yến chưng sẵn: Nếu bạn là người thiếu thời gian và cần bồi dưỡng sức khỏe nhanh chóng. Dòng sản phẩm Yến chưng sẵn sẽ là lựa chọn thú vị và phù hợp. Đặt hàng trước 3 tiếng, các bạn sẽ có những lọ yến chưng sẵn chất lượng, không chất bảo quản, dùng thành các bữa ăn phụ hoặc trước khi đi ngủ. Sản phẩm giữ được trong ngăn mát tủ lạnh trong thời gian 10 ngày.

Yến chưng sẵn

Yến chưng sẵn

Bán tổ yến sào uy tín tại Hà Nội

Với tiêu chí Sức khỏe từ Niềm tin, lựa chọn đến với Tổ yến xịn 4H là vô cùng đúng đắn, với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo. Khi các bạn phải đứng trước một thị trường tổ yến sào rộng lớn, thì xây dựng niềm tin với khách hàng luôn là vô cùng quan trọng. Ngoài ra những vấn đề như tổ yến sào giá bao nhiêu cũng sẽ khiến các bạn phải suy nghĩ khi bắt đầu tham khảo các sản phẩm yến.

Vậy là ngay tại Hà Nội, chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn bổ dưỡng tổ yến sào uy tín, chất lượng tại Tổ yến xin 4H. Với tâm huyết đưa sản phẩm thật, sản phẩm đúng với giá trị chúng tôi xây dựng thị trường, phát triển bằng niềm tin của khách hàng. Với chúng tôi có niềm tin là có tất cả. Sức khỏe là vàng.


 • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) đường phèn: 110.000/hũ
 • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) táo đỏ, hạt sen, ...: 120.000/hũ
 • Thêm mỗi 5gr yến tươi: 40k/5gr160.000/hũ (15gr) - 200.000/hũ (20gr)

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem các sản phẩm tổ yến kể trên, và tự lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Với đơn hàng lớn hơn 750.000 VNĐ, chúng tôi đã miễn phí ship trong toàn bộ khu vực Hà Nội 1.

Mua tổ yến sào ở đâu tại Hà Nội


Tổ yến xịn 4H rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng:

Cơ sở 1: Số 36 ngõ 259/9 Phố Vọng - HBT - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 6 ngõ 41/57 Phố Vọng - HBT - Hà Nội

Fanpage: http://facebook.com/ToYenXin4H

Liên hệ: 091 299 2016   -    (024) 22 15 16 17

yen sao ha noi

Nâng cao sức đề kháng - Tổ yến chưng sẵn tại Hà Nội
Sức đề kháng là rất quan trọng, hệ miễn dịch có hoạt động tốt mới giúp cơ thể chống đỡ lại với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt là vào những...
Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn thực phẩm gì?
Phụ nữ sau sinh cần hồi phục sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ yến sào sẽ giúp nhanh lành các vết thương, bổ sung lượng đạm, mang lại những hiệu q...
Để lại một bình luận

Facebook Comments ()

Bài viết liên quan
Admin March 25, 2017

Cách chưng tổ yến sào đường phèn

Hướng dẫn cách nấu chế biến chưng tổ yến sào với đường phèn, đơn giản cho một bữa yến tiệc tại gia đình....
Bình luận (2) Lượt xem 8365 Chi tiết
Admin October 22, 2017

Nâng cao sức đề kháng - Tổ yến chưng sẵn tại Hà Nội

Sức đề kháng là rất quan trọng, hệ miễn dịch có hoạt động tốt mới giúp cơ thể chống đỡ lại với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt là vào những khi thay đổi thời tiết, cần thay đổi thói quen ăn uống và lối sống hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cơ thể....
Lượt xem 15481 Chi tiết