TỔ YẾN SÀO

Tổ yến sào là gì?

Tổ yến hay yến sào (gọi chung là tổ yến sào) là tổ của loài chim yến, được hình thành từ dãi của chim yến mẹ, đóng lại thành tổ. Loài chim yến thường xây tổ trên các vách nút ngoài đảo, nhằm tránh sự chú ý của các loài và có nguồn thức ăn dồi dào. Với khả năng bay rất xa, khoảng 200km để kiếm ăn, chim yến vẫn được coi là loài khá vất vả, tùy thuộc vào thức ăn và mội trường, tổ yến sào do các đàn yến khác nhau cũng sẽ cho chất lượng khác nhau. Hiện nay, con người đã xây dựng được những ngôi nhà yến, tạo điều kiện cho chim yến dễ dàng làm tổ, cũng như dễ dàng trong việc khai thác được tổ yến sào nguyên chất. Trong tổ yến sào vẫn luôn chứa rất nhiều các vi chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, do yến sào có nhiều đạm, cũng như các axit amin, khoáng chất. Việc khai thác yến sào tự nhiên cũng đã hạn chế nhiều, và thay vào đó là các hoạt động nuôi yến tại các nhà yến, cho sản phẩm đảm bảo và không ảnh hưởng đến môi trường sống, chỉ thu hoạch tổ khi chim con đã trưởng thành, bỏ lại tổ không dùng nữa.

Xem các sản phẩm của của Tổ yến xịn 4H tại cuối bài viết.

Mua tổ yến sào giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại yến, cũng như giá tổ yến sào cũng rất khác nhau, dao động giá yến sào thô là khoảng từ 2.800.000 đến 3.500.000 VNĐ / 1 lạng. Sau đó, tổ yến sào thô sẽ được làm sạch, hao hụt khoảng 25%, hiện nay Tổ yến xịn 4H vinh dự được xác nhận giữ bí quyết sấy lạnh độc đáo duy nhất, giữ gần như nguyên các vi chất trong tổ yến sào nguyên chất, không có bụi bặm tạp chất. Giá yến sấy tinh chế sẽ dao dộng trong khoảng hơn 4.000.000 VNĐ. Đã sử dụng tổ yến sào, quý khách nên lựa chọn chất lượng, và đặt niềm tin vào những cửa hàng uy tín, vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người dùng yến, tâm lý của người mua.

Tham khảo thêm tại: Mua tổ yến thô bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Tác dụng của tổ yến sào như thế nào?

  • Tác dụng của tổ yến sào với trẻ em: khi mang lại các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp cải thiện với trẻ suy dinh dưỡng, tăng cường sức để kháng của cơ thể trẻ, chống lại các bệnh truyển nhiễm, bệnh theo mùa, các bệnh hay gặp về hô hấp. Với một lượng lớn các nguyên tố vi lượng quan trọng, tổ yến sào sẽ giúp nâng cao sự làm việc của hệ tiêu hóa, giải quyết các vấn đề của trẻ biếng ăn, và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Tác dụng của tổ yến sào với phụ nữ là không cần phải bàn, khi mang lại đầu tiên chính là làn da mịn màng, vũ khí mạnh mẽ của người phụ nữa. Do có chất threonine trong tổ yến sào, đây là nguyên tố tạo nên elastine và collagen, mang lại sự trẻ trung cho làn da phụ nữ. Phụ nữ sử dụng các sản phẩm từ yến sẽ nhận thấy là trong yến không có chứa các chất béo, nên có thể là sản phẩm dùng thường xuyên.
  • Tác dụng của tổ yến sào với bà bầu, người cần cung cấp  một lượng dinh dưỡng đầy đủ nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Với việc sử dụng lượng không lớn sản phẩm tổ yến sào, sẽ giúp cung các đủ các vi chất cần thiết, mà không gây các phản ứng đầy bụng, giúp mẹ thoải mái cung cấp thêm vitamin từ các loại hoa quả.
  • Tác dụng của tổ yến sào với người già cũng là rất rõ ràng, khi trong tổ yến sào giúp tăng trưởnghồi phục mô cơ, bổ máu tốt cho hệ tuần hoàn. Ngoài ra, tổ yến sào cũng dùng rất tốt cho việc ổn định lượng đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường.

Cách dùng tổ yến sào: nên sử dụng sản phẩm vào buổi sáng khi ngủ dậy, hoặc trước khi đi ngủ, tùy thời tiết có thể lựa chọn sử dụng lạnh hay nóng, khuyến cáo sử dụng khi nóng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn khi lạnh

Mua tổ yến sào ở đâu tại Hà Nội chất lượng?

Công ty Niềm tin sức khỏe Xanh (Tổ yến xịn 4H) là nơi cung cấp sản phẩm tổ yến sào Hà Nội chất lượng. Với việc cung cấp sản phẩm yến Quảng ngãi, Miền Trung luôn được đánh giá là sản phẩm tổ yến sào chất lượng nhất khu vực Đông Nam Á, sẽ không có những sản phẩm tổ yến giá rẻ, mà chỉ có sản phẩm tổ yến giá hợp lý. Lựa chọn sản phẩm phù hợp hay mua với số lượng lớn để hưởng những ưu đãi từ cửa hàng. Miễn phí vận chuyển trong Hà Nội với đơn hàng có giá trị lớn hơn 750.000 VNĐ

Với 3 nhà yến đã hơn 15 năm tuổi, luôn cho ra các tổ yến sào chất lượng được đánh giá là xịn vì sạch sẽ ít lông, sợi yến giòn dai và ngon. Các sản phẩm của Tổ yến xịn 4H gồm có:

  • Tổ yến sào thô nguyên lông: được lựa chọn các tổ già khi thu hoạch, cho những khách hàng có thời gian rỗi muốn được tự tay làm yến.
  • Tổ yến sào tinh chế: đã được giúp nhặt sạch lông và sấy lạnh thành tổ để biếu tặng, và sử dụng trong thời gian dài
  • Tổ yến sào tươi: vừa được làm sạch lông, chia thành các phần nhỏ, bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh
  • Tổ yến chưng sẵn: sản phẩm yến chưng đường phèn, cùng các phụ kiện táo đỏ hạt sen, mang đến hương vị yến không thể quên, dành cho khách hàng bận rộn có thể sử dụng ngay.

Quý khách nghiên cứu thêm các sản phẩm chi tiết bên dưới:

Liên hệ: (024) 22 15 16 17  ---  091 299 2016

Hiển thị:

Tổ Yến Sào tinh chế (100g)

4.600.000 VNĐ 4.400.000 VNĐ

Tổ Yến Sào tinh chế (100g) – Tên sản phẩm: Tổ yến trắng thiên nhiên, đã làm sạch. – Quy cách đóng gói: Hộp 100 gr, đường ph&eg..

Tổ yến sào tinh chế cao cấp (100g)

5.500.000 VNĐ 5.250.000 VNĐ

– Tên sản phẩm: Tổ yến hồng, đã làm sạch. – Quy cách đóng gói: Hộp 100 gr, đường phèn. – Xuất Xứ: Tổ Yến Xịn 4H...

Tổ Yến Sào tinh chế cao cấp (50g)

2.950.000 VNĐ 2.700.000 VNĐ

– Tên sản phẩm: Tổ yến hồng cao cấp, đã làm sạch. – Quy cách đóng gói: Hộp 50g, đường phèn. – Xuất Xứ: Tổ Yến Xị..

Tổ Yến Sào thô (100g)

3.500.000 VNĐ 3.300.000 VNĐ

Tổ Yến Sào thô (100g) Tên sản phẩm: Tổ yến sào thô, yên thô nguyên tổ chưa làm sạch Quy cách đóng gói: 100gr Xuất xứ: T..

Tổ Yến Sào tươi (10g)

85.000 VNĐ 80.000 VNĐ

Yến tươi (10g) Tên sản phẩm: Gói yến tươi, đã làm sạch Quy cách đóng gói: 10gr Xuất xử: Tổ yến xịn 4H Nguồn gốc yến: Quảng Ngãi - Việt N..

Tổ yến sào chưng sẵn

125.000 VNĐ 110.000 VNĐ

Tổ yến sào chưng sẵn tại Hà Nội – Tên sản phẩm: Yến chưng sẵn tại Hà Nội – Quy cách đóng gói: Đóng lọ 200ml. – Xuất Xứ:..

Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)